Tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND tỉnh, huyện sau kỳ họp thứ 7, khóa IV nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 5/3/2024, Tại Hội trường UBND xã Đắk R, Măng diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND tỉnh, huyện sau kỳ họp thứ 7, khóa IV nhiệm kỳ 2021-2026 đ/c Y Quang KBrong trưởng đoàn chủ trì hội nghị.
           Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Trịnh Anh– phó Chủ tịch UBND huyện Đắk Glong, UBMTTQVN huyện và lãnh đạo các sở, ban Ngành của tỉnh, lãnh đạo phòng, ban, ngành của huyện Đắk Glong.
          Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn Xã Đắk R’Măng đã thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 7 của HĐND tỉnh và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ họp trước.
          Các cử tri đã có 11 ý kiến kiến nghị liên quan đến lĩnh vực kinh tế, đất đai, y tế, văn hóa xã hội, chế độ chính sách đối với trẻ em và người lớn.
           Cử tri vàng A Chinh, thôn 7 xã Đắk Măng đã nêu bật ý kiến kiến nghị mong các cấp các ngành có hướng giải quyết vấn đề cấp sổ đỏ cho các gia đình người mông, do ko có hộ khẩu hoặc không tách đc hộ khẩu nên các hộ gia đình khu vực thôn 7 khó khăn trong việc làm sổ đỏ, học hành của các con cũng bị ảnh hưởng. Hay vấn đề làm đường giao thông nông thôn.
        Tại hội nghị txct đại diện lãnh đạo UBND xã Đắk R’Măng; các sở ban Ngành của tỉnh, các phòng chuyên môn của huyện Đắk Glong đã giải đáp một số vấn đề mà cử tri phản ánh thuộc thẩm quyền giải quyết. Còn vấn đề khó khăn các đại biểu tiếp thu ý kiến và sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. (Đắk Glong đổi mới).
Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc cử tri