Hội nghị giao ban luân phiên

Thực hiện Thông báo số 20/TB-CCB, ngày 18/3/2024 của Hội cựu chiến binh huyện Đăk Glong về việc tổ chức Hội nghị giao ban Luân phiên Quý I năm 2024

Ngày 27 /3/2024 Tại Hội trường UBND xã Quảng Hòa, Hội Cựu chiến Binh xã Quảng Hòa đã tổ chức Hội nghị Giao ban luân phiên Quý I năm 2024 Theo nội dung Thông báo hông báo số 20/TB-CCB, ngày 18/3/2024 của Hội cựu chiến binh huyện Đăk Glong.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí:

Về phía lãnh đạo HCCB huyện:

1. Đồng chí Phạm Văn Sinh – Chủ tịch HCCB huyện;
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Văn – Phó chủ tịch HCCB huyện

Về phía chính quyền địa phương có:

1 . Đồng chí Nguyễn Tôn Đông Khoa – HUV-  Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã;

2. Đồng chí Vi Văn Thuộc – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND xã;

3. Bà Lục Thị Mai – CT MTTQVN xã;

4. Đồng chí Nguyễn Bá Phòng – CT HCCB xã.

Về tham dự còn có các đồng chí là Chu tịch, Phó chủ tịch HCCB các xã  và khối 487.

Nhằm đánh gia hoạt động công tác hội 3 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2024 đồng thời chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ và thăm quan các mô hình phát triển kinh tế do hội CCB làm chủ, xóa đói giãm nghèo theo các chương trình mục tiêu quốc gia, đồng thời tôn vinh và phát huy tinh thần chịu khó tìm tòi học hỏi vươn lên làm giàu chính đáng, giúp đỡ các đồng chí hội viên thoát nghèo, hỗ trợ cây giống kỷ thuât trồng và chăm sóc cây dâu tằm, cây sầu riêng, của các hội viên CCB, như mô hình trồng sầu riêng của gia đình hội viên Nguyễn Văn Sinh, Trần Văn Điều, mô hình dâu tằm của gia đình hội viên Long Văn Bường, Đàm Văn Tương, bằng những kinh nghiệm của các đồng chí đã chia sẽ học hỏi qua lại của các đồng chí trong đoàn thăm quan các mô hình tại xã Quảng Hòa, được chính quyền địa phương quan tâm và ghi nhận những cống hiến, thành quả của Hội CCB xã nhà và các đồng chí CCB trong xây dựng địa phương và đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí, cần phát huy hơn nữa, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh và cần phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm của hội viên CCB xã nhà trong việc thực hiện các nhiệm vụ được đảng nhà nước giao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đoàn thăm quan các mô hình phát triển kinh tế của Hội viên Hội Cựu binh xã Quảng Hòa

1/5 - (1 bình chọn)