Tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 12/3/2024, tại hội trường UBND xã Quảng Hòa, Tổ đại biểu HĐND huyện đã có có buổi tiếp xúc với cử tri xã Quảng Hòa sau kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND đã thông báo đến cử tri về kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa IV nhiệm kỳ 2021-2026. Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 7. Sau khi báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7, cử tri xã Quảng Hòa đã có 12 ý kiến, kiến nghị thuộc 4 lĩnh vực: công tác cải cách hành chính trong lĩnh vực đất đai, môi trường, cấp sổ đỏ, công tác an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, làm đường giao thông nông thôn, lĩnh vực về văn hóa xã hộ….. đặc biệt là vấn đề liên quan đến diện tích đất tái định cánh, tái định cư, công tác khôi phục lại mốc  cần thực hiện nhanh để người dân thực hiện các thủ tục hành chính cải cách hành chính về đất đai. ….

Tại hội nghị txct đại diện lãnh đạo UBND xã Quảng Hòa;  các phòng chuyên môn của huyện Đắk Glong đã giải đáp một số vấn đề mà cử tri phản ánh thuộc thẩm quyền giải quyết. Còn vấn đề khó khăn các đại biểu tiếp thu ý kiến và sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri